புதினா காப்பி
கவிக்குயில் :: மசாலா :: கிச்சன்மசாலா
Page 1 of 1
புதினா காப்பி
தேவையான அளவு கொத்துமல்லி விதை, மல்லித் தழை, இஞ்சி, புதினா இலைகள் இவற்றை நீரில் கொதிக்கவைத்து, வடிகட்டி, வெள்ளம் சேர்த்துத் தயாரிப்பது புதினா காப்பி ஆகும். இந்தக் காப்பி செரிமானத்தை மேம்படுத்தும்
கவிக்குயில் :: மசாலா :: கிச்சன்மசாலா
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum
» மலேசியாவில் போலீஸ் சித்ரவதை - இந்தியர் மரணம்?
» தீவிரவாதிகளை ஊக்குவிப்பது யார்?
» உலகின் அதிசயம் தஞ்சை பெரிய கோயில்
» தமிழை உயிராக நேசிக்கிறேன்
» திருமணமானவர்கள் கீழே உள்ள செய்தியைப் படிக்கவேண்டாம்
» ஓட்டுனருக்குகளுக்கு தெரிந்த விஷயம்; தெரியாத உண்மை...!
» வினோதியுடன் மறைக்கப்படும் உண்மைகள்...
» தமிழா நீ ஒரு சகாப்தம்
» ஏண்டா என்ன பாத்து அப்படி கேட்ட
» வீட்டை விட்டு ஓடிய 16 வயது பெண்
» பர்தா என்றால் என்ன?